WorkFlow Focus Space là gì?

WorkFlow Focus Space là giải pháp cho nhu cầu tìm kiếm một không gian làm việc hiệu quả tức thời cho mỗi cá nhân – là nơi giao thoa giữa sự năng động, cởi mở, thoải mái của không gian cà phê đặc sản và sự tập trung, riêng tư, đầy đủ tiện ích của không gian văn phòng hiện đại – nhằm giúp cho mỗi cá nhân nhanh chóng đạt được trạng thái tập trung giàu năng lượng (trạng thái Dòng chảy – Flow).

Khách hàng đến với WorkFlow có thể tự do lựa chọn không gian làm việc tùy vào nhu cầu công việc và sở thích khác nhau một cách nhanh chóng, linh hoạt thông qua ứng dụng công nghệ đặt phòng theo thời gian thực và tự động hóa.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Booking trực tiếp

Đảm bảo chỗ ngồi bằng hình thức booking trực tuyến mà không cần phải đăng ký dài hạn.

Không tiếp xúc

Chỉ với ứng dụng Work Flow, bạn có thể chọn chỗ ngồi, thời gian và đồ uống trong vài phút.

Thông tin mở

Biết chính xác thông tin của đồ uống, lịch sử của nhân viên pha chế và nguồn gốc của hạt cà phê.

Đánh giá mở

Mọi đánh giá đều được đến từ những khách hàng thật giúp bảo đảm sự minh bạch cho sản phẩm.

WorkPod

Được thiết kế rất chuyên biệt hướng tới sự riêng tư của người dùng trong một không gian mở đầy sáng tạo và tràn đầy năng lượng. Với công nghệ đặt chỗ online, WorkPod có thể giúp người dùng bắt đầu tập trung vào công việc một cách dễ dàng chỉ với vài click đặt chỗ trong ứng dụng.

WorkPod đơn

WorkPod đôi

Phòng họp

Văn phòng ảo

Tìm hiểu thêm

Kết nối cộng đồng cà phê thủ công

Hạt cà phê nguyên chất và một chiếc máy pha cà phê hiện đại cùng với kinh nghiệm và kỹ năng truyền đạt của người pha chế là một sự kết hợp kỳ diệu cho một ly cà phê thủ công ngon và đẹp mắt. Work Flow tuyển chọn nguồn cà phê chất lượng và nhân viên pha cà phê tốt nhất với hy vọng chia sẻ với bạn những điều thú vị về cà phê của Việt Nam.
Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm của người uống cà phê thực sự đồng thời kết nối cộng đồng cà phê thủ công ngày càng vững chắc hơn.

Cà phê đảm bảo rõ xuất xứ

Đặt món thông qua ứng dụng Work Flow

Lựa chọn barista theo ý thích

Đánh giá barista trực tuyến

Tìm hiểu thê

Our stores

WorkFlow Focus Space Thảo Điền

+84 333 68 0099

Thứ 2 tới thứ 6: 9:00 – 18:00. Đóng cửa các ngày Chủ nhật và ngày
lễ.

Chi nhánh đầu tiên được mở cửa tại 39 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền. Với không gian xanh, hiện đại WorkFlow muốn đem đến một giải pháp về chỗ làm việc cho những người trẻ và sáng tạo. Là sự tổng hợp hài hoà của một không gian làm việc mang năng lượng trẻ trung và năng động, WorkFlow cũng không quên tiếp thêm năng lượng cho những vị khách của mình bằng dòng cà phê thủ công. Hiểu được nhu cầu chia sẻ, cảm nhận nhưng vẫn cần sự riêng tư của những khách hàng cần không gian làm việc độc lập, WorkFlow đã cho ra đời Flow Pod, một giải pháp không gian riêng tư giữa một khoảng không mở. Với ứng dụng WorkFlow, bạn sẽ có thể lên kế hoạch cho một khoảng thời gian làm việc hiệu quả và năng suất nhất mà không cần phải bận tâm với những thủ tục đăng ký dài hạn.

Tải app và trải nghiệm ngay không gian làm việc mang lại hiệu suất cao!

Ứng dụng công nghệ đặt không gian làm việc thuận tiện: Nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm, trực quan theo thời gian thực.